Jiangsu Songpu Intelligent Equipment Technology Co., Ltd

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Jiangsu Songpu Intelligent Equipment Technology Co., Ltd

Jiangsu Songpu Intelligent Equipment Technology Co., Ltd

1 2
Jiangsu Songpu Intelligent Equipment Technology Co., Ltd Jiangsu Songpu Intelligent Equipment Technology Co., Ltd
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Songpu
Số nhân viên : 100~150
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Jiangsu Songpu Intelligent Equipment Technology Co., Ltd. (viết tắt: Songpu Technology) là nhà sản xuất chuyên nghiệp các công cụ và bộ phận chính xác cho thiết bị chế biến vật liệu composite, máy móc và thiết bị đóng gói dược phẩm và đồ uống, thiết bị phát điện gió và năng lượng mặt trời, và các phương tiện năng lượng mới .Giải pháp cho các công ty dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Công ty được đặt tại Khu công nghệ cao Tân Bắc, thành phố Thường Châu, nơi có môi trường vượt trội, nền kinh tế phát triển và giao thông thuận tiện.Songpu Technology tuân thủ triết lý kinh doanh "định hướng vào khách hàng, định hướng chất lượng, giá trị điều hành và phát triển xanh", tôn trọng nguyên lý kinh doanh "liêm chính, thực dụng và đổi mới" và cam kết trở thành một công ty dịch vụ đổi mới về công nghệ .Hỗ trợ khách hàng thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

Songpu Technology liên tục giới thiệu công nghệ sản xuất tiên tiến của nước ngoài, duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp nguyên liệu và phụ liệu đẳng cấp thế giới, cho phép Songpu nắm bắt được xu hướng thị trường và thông tin ngành theo thời gian, liên tục cải tiến và nâng cao trình độ công nghệ của chính mình và đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành.ISO9001 yêu cầu hệ thống quản lý chất lượng để hoạt động.

 

Songpu Technology được thành lập vào năm 2013. Theo chức năng của mình, nó bao gồm Bộ phận Thiết bị Thông minh, Bộ phận Công cụ Chính xác và Bộ phận Bảo hành Phụ tùng.Đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi đã tập trung vào lĩnh vực máy móc và thiết bị trong nhiều thập kỷ, và có đội ngũ nghiên cứu và phát triển kỹ thuật chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tùy chỉnh và giúp khách hàng thực hiện các chiến lược hoạt động như tích hợp chuỗi cung ứng và giảm chi phí.

 

Mọi thứ đều vì khách hàng, tạo ra giá trị cho khách hàng.Bộ phận bán hàng của Songpu Technology là một nhóm hướng đến dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm.Công ty theo đuổi sự xuất sắc và liên tục cải tiến trong tất cả các khía cạnh của sản phẩm trước khi bán, trong quá trình bán và sau khi bán.Songpu luôn đối xử với mọi khách hàng bằng tấm lòng biết ơn, và chân thành chào đón những khách hàng cũ và mới đến thăm và hợp tác với những sản phẩm tốt hơn, quản lý trung thực và dịch vụ hoàn hảo.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu Songpu Intelligent Equipment Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Chen

Tel: 15961125096

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi